INCI పేరు: సోడియం కోకామిడోప్రొపైల్ పిజి-డైమోనియం క్లోరైడ్ ఫాస్ఫేట్ (QX-DBP).
కోకామిడోప్రోపైల్ ఎల్పిజి-డైమోనియం క్లోరైడ్ ఫాస్ఫేట్.
సోడియం కోకామిడోప్రొపైల్ పిజి డైమిథైల్ అమ్మోనియం క్లోరైడ్ ఫాస్ఫేట్ అనేది సాపేక్షంగా తేలికపాటి సర్ఫ్యాక్టెంట్, ఇది ప్రధానంగా నురుగు ఉత్పత్తిని ప్రోత్సహించడం, శుభ్రపరచడం వంటి విధులను కలిగి ఉంటుంది మరియు కేశ సంరక్షణ ఏజెంట్గా కూడా ఉపయోగించబడుతుంది.
DBP అనేది విశిష్ట లక్షణాలతో కూడిన ఒక బయోమిమెటిక్ ఫాస్ఫోలిపిడ్ నిర్మాణపు ఆంఫోటెరిక్ సర్ఫ్యాక్టెంట్. దీనికి మంచి నురుగు మరియు నురుగు స్థిరత్వం ఉండటమే కాకుండా, సాంప్రదాయ సల్ఫేట్ ఆనియానిక్ సర్ఫ్యాక్టెంట్ల వల్ల కలిగే చికాకును సమర్థవంతంగా తగ్గించగల ఫాస్ఫేట్ ఆనయాన్లు కూడా ఇందులో ఉన్నాయి. సాంప్రదాయ ఆంఫోటెరిక్ సర్ఫ్యాక్టెంట్ల కంటే దీనికి మెరుగైన చర్మ అనుబంధం మరియు తేలికపాటి ఉపరితల చర్య ఉన్నాయి. డబుల్ ఆల్కైల్ గొలుసులు మైసెల్స్ను మరింత త్వరగా ఏర్పరుస్తాయి, మరియు ఆనయాన్ కాటయాన్ డబుల్ అయాన్ నిర్మాణం ఒక ప్రత్యేకమైన స్వీయ చిక్కదనాన్ని కలిగించే ప్రభావాన్ని కలిగి ఉంటుంది; అదే సమయంలో, ఇది మంచి తడిచే గుణాన్ని కలిగి ఉండి, చర్మపు చికాకును తగ్గిస్తుంది, శుభ్రపరిచే ప్రక్రియను మరింత మృదువుగా మరియు సున్నితంగా చేస్తుంది, మరియు శుభ్రపరిచిన తర్వాత చర్మం పొడిగా లేదా బిగుతుగా అనిపించదు.
తల్లి మరియు శిశు సంరక్షణ ఉత్పత్తులు, షవర్ జెల్, ఫేషియల్ క్లెన్సర్, షాంపూ, హ్యాండ్ శానిటైజర్ మరియు ఇతర ఉత్పత్తులలో విస్తృతంగా ఉపయోగించబడే ఇది, ఇతర సర్ఫ్యాక్టెంట్ల వల్ల కలిగే చికాకును తగ్గించడానికి ఒక మంచి సహాయకారిగా కూడా పనిచేస్తుంది.
ఉత్పత్తి లక్షణాలు:
1. జుట్టు మరియు చర్మంతో అధిక అనుబంధం, దీర్ఘకాలం ఉండే మరియు జిగట లేని తేమ గుణాలు.
2. అద్భుతమైన సున్నితత్వం, ఇతర కండిషనింగ్ పదార్థాలను చర్మంలోకి ఇంకించడంలో సహాయపడటానికి సున్నితమైన చర్మ రకాలకు అనుకూలం.
3. తడి జుట్టును దువ్వే పనితీరును మెరుగుపరుస్తుంది మరియు జుట్టులో స్థిర విద్యుత్ పేరుకుపోవడాన్ని తగ్గిస్తుంది, దీనిని కోల్డ్ మ్యాచ్ చేయవచ్చు.
4. ఇతర సర్ఫ్యాక్టెంట్లతో అధిక అనుకూలత, నీటిలో కరుగుతుంది, ఉపయోగించడానికి సులభం, అధిక HLB విలువ కలిగిన సర్ఫ్యాక్టెంట్ O/W లోషన్లో ప్రవహించే ద్రవ స్ఫటిక దశను ఏర్పరుస్తుంది.
ఉత్పత్తి వినియోగం: ఇది అన్ని సర్ఫ్యాక్టెంట్లతో అనుకూలంగా ఉంటుంది మరియు శిశు సంరక్షణ ఉత్పత్తులు, వ్యక్తిగత సంరక్షణ మరియు యాంటీ బాక్టీరియల్ ఉత్పత్తులలో ఉపయోగించవచ్చు.
సూచించిన మోతాదు: 2-5%.
ప్యాకేజీ: 200 కిలోలు/డ్రమ్ లేదా కస్టమర్ అవసరాలకు అనుగుణంగా ప్యాకేజింగ్.
ఉత్పత్తి నిల్వ:
1. చల్లని, గాలి ప్రసరణ ఉండే గిడ్డంగిలో నిల్వ చేయండి.
2. కంటైనర్ను మూసి ఉంచండి. నిల్వ చేసే ప్రదేశంలో లీక్ల కోసం అత్యవసర ప్రతిస్పందన పరికరాలు మరియు తగిన నిల్వ సామగ్రి ఉండాలి.
| వస్తువు | పరిధి |
| స్వరూపం | లేత పసుపు రంగు స్పష్టమైన ద్రవం |
| ఘన పదార్థం (%) | 38-42 |
| PH (5%) | 4~7 |
| రంగు(APHA) | మాక్స్200 |